Pentax là một trong những dòng máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với dòng bơm công suất lớn này bạn có thể lắp đặt để bơm cấp nước ở các trạm bơm cấp 1, cấp 2 hoặc bơm PCCC, bơm nước tưới tiêu, bơm cấp nước sinh hoạt. Với những dòng bơm công suất nhỏ chạy điện 1pha thì bạn còn có thể dùng cho bơm dân dụng để bơm cấp nước trong gia đình.

Tại sao máy bơm nước công nghiệp Pentax lại được sử dụng nhiều như vậy?

1. Pentax đã thành công với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thị trường quốc tế về máy bơm điện thủy lực. Nó luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với một cách tiếp cận chuyên nghiệp và tinh thần đổi mới.

2. Pentax mô tả thông qua 5 khái niệm với 5 từ diễn đạt: 5 nguyên tắc của Pentax. Mỗi một từ đại diện cho một điểm mạnh, một giá trị mà công ty tự hào.

3. Pentax thể hiện sự tin cậy đối với khách hàng và sự tôn trọng đối với đồng nghiệp, mỗi ngày. Điều đó đảm bảo quá trình sản xuất năng động và hệ thống phân phối linh hoạt bao phủ toàn cầu. Pentax liên tục tập trung vào các

Vậy bạn có thể mua máy bơm công nghiệp Pentax chính hãng ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị chào bán máy bơm pentax chính hãng trên Internet. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán hàng “sịn” như quảng cáo của mình mà có rất nhiều hàng trà trộn kém chất lượng. Bởi vậy, để đảm bảo bạn tìm được nhà cung cấp uy tín với những sản phẩm máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam hãy đến với Thăng Long Group – Siêu thị máy bơm nước hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Email : baogia.thanglonggroup@gmail.com

Địa chỉ : CT6C Xa La, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội 100000

Hotline : 0969 623 286

Website : https://thanglonggroup.vn/

Bình luận