Được sử dụng vô cùng phổ biến trong các nhà xưởng, bãi tập kết vật liệu, kho hàng hóa, khu công nghiệp, bến tàu, bến cảng, xí nghiệp… để nâng hạ vật nặng, công cụ pa lăng xích ngày càng được tin dùng vì chất lượng và hiệu quả hỗ trợ tích cực của nó trong việc sản xuất công nghiệp hiện nay. Với nhiều chủng loại, tải trọng và nhãn hàng sản xuất khác nhau, công cụ pa lăng xích có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng về mục đích sử dụng, giá cả, chất lượng… Chọn lựa được thiết bị pa lăng xích thích hợp sẽ hỗ trợ công việc của bạn trở nên đơn giản, mau chóng và thuận tiện hơn.
Sau đây chúng ta sẽ khám phá kỹ hơn những lý do khiến thiết bị pa lăng xích luôn được tin dùng và ngày càng được mọi người chọn lựa dùng nhiều hơn.

pa-lang-xich

Pa lăng xích có chiều cao nâng hạ từ 3m đến 30m, trọng tải từ 1 tấn tới 30 tấn tùy loại và mục đích của người sử dụng. Thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, các linh kiện của máy chắn và bền, an toàn, đảm bảo làm việc dài lâu và đáng tin cậy cũng là 1 trong những đặc điểm nổi bật giúp sản phẩm pa lăng xích được người tiêu dùng ưa chuộng.
Không những được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất thi công, nông nghiệp, điện lực, khai thác mỏ, thiết bị pa lăng xích còn được sử dụng để giúp sửa máy móc thiết bị nên chúng ta có thể gặp thiết bị này ở khắp nơi bởi đặc tính đa dụng của nó.

Một vài điểm nổi bật khác của công cụ pa lăng xích có thể kể đến như được trang bị bộ giới hạn trọng tải đạt chuẩn để phòng tránh quá tải tự động, có hệ thống phanh trợ giúp kiểm soát trọng tải không ma sát có khả năng xảy ra, được sơn tĩnh điện chống sự ăn mòn trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, các bánh răng khớp trong và bánh răng đều được sử dụng bằng thép cách nhiệt có tác dụng nâng cao mức độ bền và tuổi thọ của sản phẩm pa lăng, độ chính xác cao cùng với hệ bánh nâng 4 rãnh được làm bằng máy cho phù hợp hơn với xích và làm giảm sự mòn cho chuỗi tải vận hành chính xác hơn.

thanh-phan-pa-lang-xich

Bên cạnh đó, xích được làm bằng thép tôi chống mài mòn, bảo đảm độ bền lâu cho máy, thiết bị dễ dàng tháo mà không cần dùng đến các dụng cụ chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn châu Âu CE – sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn châu Âu cũng là một trong những lý do thuyết phục bạn nên chọn lựa công cụ pa lăng xích để công việc được vận hành trôi chảy hơn và đảm bảo an toàn tối đa.

An toàn lao động luôn là vấn đề được đặt lên trước tiên trong sản xuất công nghiệp, chính vì thế mà thiết bị pa lăng xích được chế tạo tỉ mỉ, kỹ càng, chắc chắn, đảm bảo hỗ trợ người dùng an tâm hơn khi điều khiển công cụ để làm việc. Để hỗ trợ công cụ pa lăng xích vận hành hiệu quả hơn và bền hơn thì người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm pa lăng xích, thay mới các thành phần đã cũ, không còn an toàn để tiến độ công việc luôn luôn đạt được kết quả tối ưu.

Tags: ,

Bình luận