Việc sử dụng máy móc, thiết bị nâng hạ như pa lăng xích vào quy trình sản xuất đã trợ giúp tăng cường năng suất lao động, hiệu quả công việc và tiết kiệm được nhân lực khá nhiều. Pa lăng xích được ứng dụng phổ biến trong những ngành nghề sản xuất hàng hóa trung bình và nhỏ hay các kho xưởng, công trình xây dựng, gara sửa chữa máy móc …. Chính bởi sự đa năng và lợi ích cao này mà những công cụ pa lăng xích cũng được ra đời nhiều hơn, phong phú kiểu dáng, loại và nhãn hiệu sản xuất, mỗi sản phẩm lại có những điểm mạnh, điểm yếu, tính năng vượt trội riêng thích hợp với nhiều mục đích sử dụng. Hãy cùng Máy Xây Dựng Toàn Phát tìm hiểu về dòng công cụ pa lăng xích kéo tay trong bài viết sau đây để bạn có sự chọn lựa dụng cụ pa lăng xích phù hợp hơn nhé!

pa-lang-xich-keo-tay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu công cụ pa lăng xích kéo tay như pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital hay Trung Quốc…

  • Các dụng cụ pa lăng xích kéo tay thường được thiết kế chốt đôi phong cách Weston được trang bị hệ thống phanh tích hợp chốt kép làm gia tăng tính an toàn cho người sử dụng khi dùng kéo các vật thể vài tấn tới 20 tấn.
  • Móc treo của công cụ pa lăng được làm từ hợp kim thép làm cho sản phẩm một điểm tựa chắc chắn và an toàn.
  • Sản phẩm có thể xoay 360 độ chung quanh móc treo hỗ trợ dễ dàng xử lý tình huống kéo vật thể nặng, đồng thời dây xích được kéo căng một cách từ từ để bảo vệ trạng thái quá tải gia tăng mức độ an toàn cho người dùng.
  • Ngoài ra thì tất cả những chi tiết của thiết bị pa lăng xích kéo tay đều được chế tạo bằng kim loại chịu được độ va đập cao như sắt, thép giúp tăng độ bền dài hơn cho công cụ. Nhất là phải nói tới đặc tính chống chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ tốt, những thành phần bên trong được tráng lớp chống ăn mòn trợ giúp tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm pa lăng xích trong điều kiện làm việc khắc nhiệt cũng như môi trường khí hậu nhiệt đới độ ẩm cao như nước ta.
  • Dây xích cũng được tráng lớp chống oxy hóa để nâng cao thêm sự bền chắc. Chính do được chế tạo và chăm chút, tính toán chất liệu tới từng chi tiết nên những sản phẩm pa lăng xích rất chất lượng, bảo đảm an toàn và kết quả công việc nếu người sử dụng lựa chọn sản phẩm chính xác với tải trọng và mục đích sử dụng của mình.

su-dung-pa-lang-xich-keo-tay

Vận hành đúng cách thức cũng là 1 yếu tố quan trọng trợ giúp sử dụng thiết bị pa lăng xích hiệu quả hơn, đồng thời, cũng nên nhớ việc kiểm tra và bảo trì dụng cụ pa lăng xích thường xuyên để thay những chi tiết đã bị hao mòn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc dùng. Nên chọn mua công cụ pa lăng xích kéo tay ở các địa chỉ đáng tin cậy để có được giá thành thích hợp, chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành tốt để quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Tham khảo ý kiến để được tư vấn kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm cũng sẽ giúp bạn có sự chọn lựa tinh anh hơn.

Tags: ,

Bình luận