Lúc mà kỹ thuật công nghiệp tiến triển thì các công cụ đang từ từ thay thế cho con người hay trợ giúp đắc lực cho con người nhằm gia tăng hơn nữa kết quả và công suất lao động, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự tiến bộ của ngành công nghiệp sản xuất tiên tiến. Và thiết bị pa lăng xích là một công cụ nâng độc lập, được sử dụng để kéo vật lên cao hay theo phương ngang sau khi kéo căng có thể neo giữ tạm thời đã trợ giúp rất nhiều cho chúng ta trong một số lĩnh vực thi công sản xuất, điện, sửa thiết bị….
Pa lăng xích có rất phong phú lợi ích như cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, vận tốc nhỏ, các linh kiện chắc chắn và bền, dùng an toàn, bảo đảm hoạt động lâu bền uy tín. Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại dụng cụ pa lăng xích của nhiều thương hiệu khác nhau, có thể đáp ứng yêu cầu của bạn về chất lượng cũng như chi phí thích hợp nhất.

pa lang xich dien
Pa lăng xích ngày càng được dùng thông dụng, được cải tiến và hoàn thiện hơn qua từng ngày, vậy sản phẩm pa lăng có các tính chất nổi bật nào mà ngày càng được ưa thích và tin cậy như thế? Chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!
Các sản phẩm pa lăng xích được thiết kế chốt đôi phong cách Weston được trang bị hệ thống phanh tích hợp chốt kép làm tăng cường tính an toàn cho người sử dụng khi phải kéo các vật nặng vài tấn tới 20 tấn. Tất cả móc treo được làm bằng hợp kim thép tạo ra cho công cụ pa lăng 1 điểm tựa vững chắc và an toàn. Phần lớn dụng cụ pa lăng xích đều có khả năng xoay 360 độ quanh móc treo để người dùng dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng, sau đó dây xích được kéo căng 1 cách từ từ để bảo vệ trạng thái quá tải gia tăng mức độ an toàn cho người sử dụng.

Tuổi thọ của dụng cụ pa lăng xích được đảm bảo lâu dài bởi những chi tiết được chế tạo bằng kim loại chịu độ va đập cao như thép, sắt. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm còn chịu nhiệt độ cao và chống cháy nổ tốt. Các bộ phận bên trong được tráng lớp chống ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ của công cụ pa lăng trong điều kiện làm việc khắc nhiệt cũng như môi trường khí hậu nhiệt đới độ ẩm cao như nước ta. Nhất là, dây xích được tráng lớp chống oxy hóa để gia tăng độ bền.

pa lang xich
Các tính chất nổi bật này của thiết bị pa lăng xích sẽ được thể hiện nhiều hơn nữa nếu chúng ta có cách thức dùng thiết bị pa lăng đúng, thường hay kiểm tra, bảo dưỡng để giảm thiểu các hỏng hóc cũng như các tai nạn lao động không mong muốn có thể gặp phải. Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm pa lăng trước lúc hoạt động cũng như tính toán kỹ tải trọng của sản phẩm pa lăng và vật nặng được nâng để không xảy ra trạng thái quá tải.
Đảm bảo an toàn lao động, không cho người di chuyển phía dưới chỗ công cụ pa lăng xích đang vận hành để tránh gây ra những hệ quả đáng tiếc. Dùng đúng phương thức sẽ giúp bạn kéo dài hơn nữa tuổi thọ của công cụ này.

Tags: ,

Bình luận