Công ty cổ phần máy xây dựng Toàn Phát chuyên cung cấp các loại bồn trộn bê tông thương hiệu Jianxin nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc  cối trộn bê tông sản xuất trong nước.
 

1. Bồn trộn Jianxin

Đây là dòng bồn trộn được thiết kế theo phong cách châu Âu và Mỹ, có các tính năng độc đáo và kỹ thuật cao, kết cấu nhỏ gọn và hợp lý, vỏ thùng được chế tạo từ thép chống mài mòn đặc biệt để đảm bảo khả năng chịu mài mòn khi trộn bê tông, vv .. Việc lắp ráp bồn trộn với khung gầm các loại xe tải trở nên dễ dàng hơn với các chi tiết lắp ráp bằng bu lông để tạo ra một chiếc xe tải trộn bê tông có thể vận chuyển bê tông trộn sẵn phục vụ cho các công trình kịp thời. Công nghệ Phosphating và công nghệ bắn nổ được xử lý trước cho tất cả các thành phần cấu trúc. Các mối hàn đẹp và sơn phù hợp với tiêu chuẩn lớp phủ của xe tạo nên màu sắc sang trọng, với chất lượng và công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp này.

2. Cối trộn bê tông sản xuất trong nước.

coi_tron_be_tong Sản xuất cối trộn bê tông Ngoài ra chúng tôi còn có các loại cối trộn bê tông tự chế được sản xuất từ thép tấm có bề dày 10 – 12 ly chuyên sử dụng cho các loại máy trộn bê tông mini (dòng xe trộn tự chế). Đây là thiết bị do chúng tôi tự sản xuất nên Quý khách mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thiết kế riêng với ý tưởng của khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm bồn trộn bê tông của chúng tôi.