Cối trộn bê tông hay còn gọi với tên thùng trộn, bồn trộn là một bộ phận quan trọng trong mọi thiết bị máy trộn bê tông đặc biệt là các loại xe trộn bê tông tự hành.

Cối trộn bê tông có thể được lắp đặt trên các loại xe trộn hoặc có thể hoạt động độc lập khi đặt cố định. Đây là bộ phận tác động trực tiếp trong quá trình đảo đều các phối liệu bê tông như cát, sỏi đá, xi măng, nước… Vì vậy chất lượng của cối trộn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bê tông. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách Top 3 Cối trộn bê tông giá rẻ mà chất lượng trong xây dựng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Cối trộn HYC3

Có công suất trộn 3m3/mẻ đây là loại cối trộn bê tông chuyên sử dụng để lắp đặt cho các loại xe tải từ 5 tấn trở lên để vận chuyển bê tông tươi. Đặc biệt hơn là loại này cũng có thể hoạt động bình thường khi không cần lắp vào xe tải.

Cối trộn HYC3 được sản xuất theo phong cách châu Âu và Mỹ có ngoại hình nhìn khá đẹp và cấu trúc nhỏ gọn. Chất liệu của vỏ thùng là thép tấm chất lượng cao chịu được mài mòn đặc biệt. Nếu lắp ráp vào xe tải thì việc kết nối với khung gầm được thực hiện rễ ràng bằng các bu-lông và ốc xiết để tạo thành một chiếc xe vận chuyển bê tông. Bên cạnh đó, nước sơn chông rỉ và tạo thẩm mỹ mặt ngoài được phun hoàn toàn theo tiêu chuẩn sơn của xe buýt sang trọng, với chất lượng hàng đầu trong ngành.

bon-tron-be-tong-HYC.3

Máy này không cần nguồn điện bên ngoài. Trung tâm của trọng lực và cấu trúc của nó được tối ưu hóa, nhìn chung trông rất đẹp và hoạt động ổn định. Các yếu tố thủy lực và các thành phần cơ khí có cơ cấu hợp lý, hoạt động dễ dàng và hiệu suất đáng tin cậy. Bồn trộn này có khả năng quay 360o ngay cả khi xe tải đang di chuyển để tránh sự phân tách và kết tủa hỗn hợp vữa bê tông xi măng , do đó chất lượng của bê tông tươi trộn sẵn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Để xem thông tin chi tiết về sản phảm này bạn truy cập vào http://mayxaydungtoanphat.com/san-pham/bon-tron-be-tong-3m3-hyc3-gia-re/

2. Cối trộn HYG3.

Cũng cùng thương hiệu JIANXIN của Trung Quốc, Cối trộn bê tông HYG3 có chất lượng tương đương như sản phẩm HYC3, và cùng công suất trộn 3 m3/mẻ. Tuy nhiên, HYG3 có thêm các cánh trộn xoắn ốc được hàn bên trong và có thể tự nạp liệu và tự dỡ bê tông. Các hạt phối liệu bê tông chuyển động theo hướng xoay của cánh trộn để được trộn đều hơn và khuấy trong quá trình quay liên tục. Trong quá trình vận chuyển và nạp liệu, bồn trộn quay một cách tích cực để làm cho hỗ hợp cát, xi măng, sỏi đá, nước và các phụ liệu khác di chuyển vào trong dọc theo cánh trộn giúp cho phối liệu được trộn đều hơn, nâng cao chất lượng bê tông hơn. Và trong quá trình xả, cối trộn quay chậm hơn để làm cho vữa bê tông di chuyển ra ngoài.

Xem chi tiết hơn về thông số kỹ thuật và giá thành của cối trộn HYG3 tại http://mayxaydungtoanphat.com/san-pham/bon-tron-be-tong-hyg3-cong-suat-3m3/

bon-tron-be-tong-hyg3-2

3. Các loại cối trộn bê tông sản xuất trong nước.

Trên đó là 2 loại thùng trộn bê tông sử dụng cho xe tải hoặc cố định, còn phẩn này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại cối trộn – thùng trộn sử dụng cho các loại máy trộn bê tông tự chế như máy trộn tự hành, máy trộn tự do hoặc cưỡng bức. Đặc biệt hơn là sản phẩm này do chính Toàn Phát sản xuất.

Đối với những sản phẩm được thiết kế sẵn, chúng tôi lựa chọn thép nguyên tấm chất lượng cao Việt Nhật. Điều này giúp cho sản phẩm của chúng tôi chịu mài mòn tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác của những đơn vị sản xuất  dùng thép kém chất lượng, théo sỉ gia công và chắp và nhiều đoạn để làm giảm chi phí.

Thùng trộn có bề dày 8ly, riêng phần đế dày 10 ly. (dày hơn 2 ly so với sản phẩm thông thường).

Dung tích thùng trộn có đủ kích thước từ 500L đến 1 khối, 2 khối ( tương đương 3 bao, 6 bao, 12 bao )

Nếu bạn có yêu cầu khác về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hình ảnh sản xuất cối trộn bê tông từ Toàn Phát

Trên đây là Top 3 Cối trộn bê tông giá rẻ mà chất lượng trong xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu mua các dòng máy trộn bê tông, trạm trộn hoặc thùng trộn bê tông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Bình luận