Máy tời điện 1 phase là dòng máy tời kéo cáp sử dụng dòng điện 1 pha có công dung hỗ trợ kéo nâng hàng hóa nặng. Sản phẩm được Toàn Phát nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan – Trung Quốc. Các loại tời điện 1 phase thường được sử dụng phổ biến nhất là : Tời điện mini, tời kéo PA ...

Máy tời điện là máy gì?

Máy tời điện (tiếng Anh: Winch) là một loại thiết bị đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Nó rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa, với sức nâng từ 100kg đến 1 tấn, vận hành chủ yếu bằng điện 1 pha nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp và trong các công việc dân dụng, đời sống hàng ngày.

Cấu tạo của máy tời điện.

Cấu tạo cơ bản nhất của máy tời điện bao gồm một tang cuốn được vân hành cuốn - nhả dây cáp bằng động cơ điện 1 pha thông qua một tay điều khiển với các nút bấm đơn giản, dễ vận hành. Cùng với đó là một thiết bị phanh điện từ hoặc phanh cơ khí để giữ chặt dây cáp khi người sử dụng muốn vật nâng được dừng ở 1 điểm tùy ý giúp bảo vệ an toàn nến chẳng may mất điện khi đang sử dụng và điều khiển độ cao nâng hạ theo ý muốn.

cau-tao-may-toi-keo-pa

Cấu tạo các bộ phận của máy tời kéo 1pha

Ứng dụng của máy tời điện. 

Máy tời cũng như các loại thiết bị nâng hạ khác chủ yếu được sử dụng để nâng - hạ, di chuyển, bốc dỡ hàng hóa - vật nặng, hỗ trợ sức lao động cho con người nhằm nâng cao hiệu quả công việc việc và giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Máy tời kéo có thể sử dụng được trong tất cả các môi trường làm việc như nhà hàng, bệnh viện, nhà kho xưởng, công trình xây dựng dân dụng...

Video hoạt động thực tế của sản phẩm.

Các thông tin kỹ thuật chung của các loại máy tời điện.

1. Máy tời kéo có các Model PA 200; PA 400; PA 600; PA 800; PA 1000; PA 1200; PA 1400 tương ứng với tải trọng nâng tối đa từ 100kg - 1400kg.

2. Có móc đơn hoặc móc đôi.

3. Sử dụng dây cáp thép 2 lớp

4. Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc đã được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia.

5. Chiều cao hạ khi dùng móc đơn là từ 12 - 40 m, móc đôi là 6m - 20m.

6. Có 2 sự lựa chọn với phiên bản tiêu chuẩn ( cố định - chỉ nâng hạ tại chỗ ) và di chuyển ( Sử dụng con chạy di chuyển ngang dọc trên dầm I ).

huong dan lap dat toi keo mini

Hình ảnh 2 phiên bản hoạt động cố định và di chuyển của máy tời kéo

Những lý do nên mua các sản phẩm máy tời kéo mini của Toàn Phát

1. Bán hàng chuyên nghiệp:

Chúng tôi đánh giá mọi yêu cầu của khách hàng gửi đến cho chúng tôi, đảm bảo cung cấp cạnh tranh nhanh chóng.

Chúng tôi hợp tác với khách hàng để đấu thầu. Cung cấp tất cả tài liệu cần thiết.

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng với tất cả các hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

2. Đúng giờ thời gian giao hàng:

Chúng tôi luôn có hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Đối với những khách hàng tại Hà Nội chúng tôi hỗ trợ giao hàng - nhận hàng mới phải thanh toán.

Vận chuyển miễn phí trong bán kính 7km

3. Dịch vụ sau khi bán hàng :

Các sản phẩm máy tời điện của chúng tôi đều được hưởng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Trong thời gian bảo hành chúng tôi chịu trách nhiệm khắc phục tất cả các lỗi sinh ra do nhà sản xuất hoàn toàn miễn phí.

Đối với khách hàng mua từ lần t2 trở đi đều được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 10% đơn hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, kiểm tra sản phẩm định kỳ và hướng dẫn Quý khách sử dụng đúng cách nhất để nâng cao hiệu quả và tuổi thọ sản phẩm.

Mọi thông tin thắc mắc về kỹ thuật hoặc giá máy tời điện của chúng tôi Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0966452386 để được tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem thêm :